Khúc quanh một truyện tình - Nguyễn Ngọc Ngạn

5 người đang nghe

 Lượt nghe: 34.702

Nguyễn Ngọc Ngạn , Hồng Đào

Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn

Chí Tài

Trung tâm Thúy Nga , TruyenAudio.Org

Câu chuyện xoay quanh âm mưu giết Nhung - cô vợ thứ 2 của Hiếu. Trước đây Nhung là cô thực tập sinh xinh đẹp từ Việt Nam, với mong muốn được ở lại Canada định cư đã quyến rũ Hiếu, 1 người đàn ông hơn cô tới hơn 20 tuổi, để Hiếu đã ly dị người vợ hiền là Kim Lan cùng 2 con nhỏ để lấy Nhung

Nhưng khi Nhung đạt được mục đích ở lại Canada thì cô đã bị 1 công tử đẹp trai là Công quyến rũ, Nhung đã quên ngay người chồng già đã cưu mang mình và phản bội Hiếu, Hiếu biết được nhưng không biết làm sao, nếu ly dị thì phải chia cho Nhung 1 nửa tài sản mà Hiếu đã gây dựng bấy lâu, nên Hiếu đã quyết định nhờ người đàn em thân tín giết chết người đàn bà đã phản bội mình

Câu chuyện được kể dưới giọng đọc trầm ấm của Nguyễn Ngọc Ngạn thật lôi cuốn người nghe, câu chuyện còn có kết thúc mà không ai có thể ngờ tới được, kính mới quý vị và các bạn cùng nghe.

Vào 21h hàng ngày Truyện Audio sẽ phát hành truyện audio mới đặc sắc để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của quý thính giả yêu mến Truyện Audio.

Like ngay để không bỏ lỡ
(Lưu ý: Bạn có thể vừa nghe vừa bình luận đánh giá truyện mà không làm gián đoạn âm thanh)
Hiện có 6 đánh giá cho truyện này
hàng xóm của Hiếu  (05/04/2019)

truyện hay. kết thúc chưa thực sự thỏa mãn hoàn toàn, nhưng cũng phần nào là xứng đáng.
trả lời 1 bạn thắc mắc sinh viên lấy đâu ra tiền mà party với karaoke? chuyện đó không đắt đỏ ở xứ giãy chết. hơn nữa truyện không mâu thuẫn vì tay công cũng lắm tiền.

Thien  (14/01/2019)

hay quá

Nam Hào  (28/11/2018)

mưu sự tại nhân
thành sự tại thiên !

Phú Đại Ca  (26/11/2018)

truyện viết những chi tiết không logic, nhung sang du học không có nổi một cent thì lấy gì mà đi party, hát karaoke, uống rượu mạnh . còn tay công gọi là công tử là tào ho lao, công chính là công ngủ, công mà không ngủ thì cách sao xổn lò.

Thao nhi  (09/10/2018)

tính toán kỹ lưỡng thế rồi mà ko tính dc la nó mang thằng kia về nhà ngủ.

Bkit  (23/09/2018)

ko hay lắm