• Em sẽ nắm tay chị đến hết kiếp này (Kỳ 1)

  Em sẽ nắm tay chị đến hết kiếp này (Kỳ 1)

  09/07/2018 01:27

  Đã lâu lắm rồi kể từ khi chia tay với Han – chàng trai người Hàn và cũng là người yêu của cô, cô không còn nghe thấy từ “yêu” hay “thích” của một người con trai nào khác.

  Xem thêm
 • Tình hình sức khỏe Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn - Bị vỡ mạch máu, phải thở oxy

  Tình hình sức khỏe Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn - Bị vỡ mạch máu, phải thở oxy

  01/05/2018 09:44

  Ngày 30/4/2018, trên trang cá nhân MC Kỳ Duyên bất ngờ đăng trạng thái khá dài nói về bệnh tình của MC Nguyễn Ngọc Ngạn. Có lẽ tình trạng sức khỏe chưa ổn định, cô khá lo lắng, cô viết:

  Xem thêm
 • Yêu anh từ cái nhìn phía sau

  Yêu anh từ cái nhìn phía sau

  21/09/2017 16:42

  Đôi khi, tình yêu đến trước hay sau, người nào nói ra yêu thương trước cũng không phải là vấn đề. Mà quan trọng là có thật sự muốn nắm lấy tình yêu ấy hay không thôi.

  Xem thêm
 • Chuyện hai mùa đông - Lạc Nhiên

  Chuyện hai mùa đông - Lạc Nhiên

  06/05/2017 14:23

  “Thân chào mọi người, mọi người chuẩn bị nghỉ Tết rồi phải không? Không biết có ai còn nhớ đến Nhã Quyên không nhỉ? Có lẽ là hơn ba tháng Quyên mới trở lại với blog radio của mình. Bây giờ Illinois vào đông rồi, lạnh lắm. Quyên ở bên này cũng được gần hai năm, phải nói là cực kì thấm thía cái cảnh xa nhà. Những ngày mùa đông, tuyết rơi dày và buồn lắm. Hồi ấy lúc chọn bang, người ta hỏi Quyên thích bang nào, Quyên bảo: “Chị chọn cho em nơi nào có tuyết ấy”. Bởi cái khao khát của một người dân xứ nhiệt đới với tuyết nên Quyên chọn ngay mà chẳng cần đắn đo. Thế nhưng ngay khi gặp mùa đông đầu tiên, Quyên đã hối hận lắm. Tuyết chỉ lãng mạn ở những ngày đầu, những ngày sau khi cơ thể Quyên chưa kịp thích ứng, da tay bắt đầu nứt toạc, đỏ lên và tứa máu thì thực lòng Quyên chỉ muốn về nhà thôi …” 

   

  Xem thêm
 • Dòng mực cũ - Chương 1 - Phần 03

  Dòng mực cũ - Chương 1 - Phần 03

  02/05/2017 17:49

  Ông Tú là một nhà nho mà nhắc đến “thiên tử” với giọng cười cợt thì đủ biết ý niệm tôn quân đã đến lúc suy tàn rồi. Thậm chí khi Khải Định mừng lễ tứ tuần, một danh sĩ miền Nam là Hùynh khúc Kháng từng     làm thơ gọi vua là “thằng”, cho cho thấy vua không còn là biểu tượng của quyền uy tuyệt đối nữa một khi vua chấp nhận làm tay sai cho   ngoại bang:

  Xem thêm
 • Dòng mực cũ - Chương 1 - Phần 02

  Dòng mực cũ - Chương 1 - Phần 02

  02/05/2017 17:48

  Cả hai chị em cùng sửng sốt trước bản tin sát đánh, bởi ai cũng biết rất rõ Minh, cùng chà lứa với Tân và cùng được gửi xuống học ở Hà Nội. Riêng với gia đình này thì Minh còn có mối liên hệ sâu xa hơn vì thuở nhỏ, Minh là học trò của ông Lương, đã từng ngày ngày đến ngồi xếp bằng trên chiếu để học chữ Nho. Câu nhận xét đầu lưỡi được ông

  Xem thêm
 • Dòng mực cũ - Chương 1 - Phần 01

  Dòng mực cũ - Chương 1 - Phần 01

  02/05/2017 17:46

  Hải Ninh là tên gọi một ngôi làng điển hình ở miền Bắc với cánh đồng lúa mênh mông, với lũy tre xanh bao bọc mấy trăm nóc nhà, phần lớn là mái tranh vách đất. Cuối cánh đồng làng có con đê cao ngăn nước sông cái, la mối đe dọa hàng năm mỗi khi mùa mưa đến. Cuộc sống im lìm của mấy ngàn cư dân cứ êm ả ngày này qua ngày khác, ngàn đời chẳng biết bao giờ thay đổi.

  Xem thêm
 • Bãi đất hoang sau nhà

  Bãi đất hoang sau nhà

  02/05/2017 17:30

  Lần đầu tiên Vân tận mắt chứng kiến một người chết cách đây hơn một năm lúc còn ở Việt Nam. Chứng kiến một người chết, có nghĩa là nhìn người ấy đang từ cõi sống đột ngột bước sang thế giới bên kia. Đó là ông Thọ ở cách nhà Vân ba căn trên cùng con hẻm nhỏ thuộc phường 10 quận Tân Bình.

  Xem thêm
 • Audio Book Là Gì?

  Audio Book Là Gì?

  27/04/2017 12:35

  Sách nói – Audiobook đã manh nha hình thành và xuất hiện từ đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, sách nói thực sự được thương mại hóa mạnh mẽ trong khoảng 20 năm trở lại đây. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, của internet cũng như của những phương tiện nghe nhìn cá nhân, sách nói càng ngày càng thể hiện sức mạnh ưu việt của mình và hứa hẹn là một kênh xuất bản quan trọng đối với giới cầm bút.

  Xem thêm
 • 7 dấu hiệu cho thấy bạn đích thị là fan ruột của sách

  7 dấu hiệu cho thấy bạn đích thị là fan ruột của sách

  19/04/2017 18:13

  Cùng đọc và xem xem mình có bao nhiêu dấu hiệu giống như bài viết này không nhé, 

  Xem thêm