Anh hùng xạ điêu - truyện audio kiếm hiệp

Anh hùng xạ điêu - truyện audio kiếm hiệp

  

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình nghe truyện hãy Thử trình nghe truyện khác

132 người đang nghe

 Lượt nghe: 40.817

[TruyenAudio.Org] - Xin giới thiệu tới các bạn câu chuyện về tình yêu, khí phách anh hùng trong thế giới Kiếm Hiệp " anh hùng xạ điêu audio vov giao thông " của tác giả nhà văn Kim Dung. Một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, lãng mạn, thống khoái, cùng phiêu lưu sóng gió giang hồ cùng với cặp đôi Quách Tĩnh - Hoàng Dung xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và lắng nghe.
Tóm tắt nội dung: 
Truyện xảy ra vào thời Tống (960-1279) khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc. Phần đầu của tiểu thuyết xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê. Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.

Vào 21h hàng ngày Truyện Audio sẽ phát hành truyện audio mới đặc sắc để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của quý thính giả yêu mến Truyện Audio.

Like ngay để không bỏ lỡ
Đánh giá truyện (12)
Audio cộng đồng đang nghe (Real time) Đang nghe