Vén Màn Bí Ẩn - Truyện trinh thám tội phạm thét tiếng Việt Nam

Vén Màn Bí Ẩn - Truyện trinh thám tội phạm thét tiếng Việt Nam

0:00
0:00

1 người đang nghe

 Lượt nghe: 6.511

Các nhà tù trên khắp thế giới, gần như theo nghĩa đen, đã cố gắng hết sức để phục hồi những tù phạm trong nhiều thế kỷ vừa qua, nhưng kết quả khá là ảm đạm: 60% tái phạm đồng loạt khiến nhiều người nghi ngờ về tính hiệu quả của nó. Vậy còn 40% khác thì sao?

Một câu hỏi đơn giản: Làm thế nào để không bị mắc kẹt trong vòng tròn tội phạm và hình phạt để tiếp tục cho cuộc sống mới? Và một câu hỏi khác: “Vì sao những tội phạm nổi tiếng lại luôn là nhân vật chính trong văn chương hay phim ảnh?

Tất cả sẽ được phân tích, lý giải trong chuyên mục “VÉN MÀN BÍ ẨN”. Hành trình này sẽ đưa chúng ta đến với những vụ án của những tội phạm nổi tiếng, gặp gỡ thân nhân của họ, các chuyên gia tâm lý về tội phạm, những nhà quản chế, người xử án, nhà báo, nhà văn, nhà làm phim vv… Tất cả sẽ cho chúng ta một góc nhìn đa chiều về cuộc đời của những tội phạm lừng danh ở Việt nam, để rồi cùng lý giải về những bí ẩn họ đã mang theo trong suốt cuộc đời của mình. Và họ cũng có thể có câu trả lời để giải quyết vấn đề lâu dài của tái phạm hình sự.

Vào 21h hàng ngày Truyện Audio sẽ phát hành truyện audio mới đặc sắc để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của quý thính giả yêu mến Truyện Audio.

Like ngay để không bỏ lỡ
(Lưu ý: Bạn có thể vừa nghe vừa bình luận đánh giá truyện mà không làm gián đoạn âm thanh)
Hiện có 4 đánh giá cho truyện này
hung  (14/03/2019)

nhac nhieu va to qua

Bạch Huy Việt   (27/02/2019)

truyện khá hay có tính giáo dục và tinh thần tự hào dân tộc nhưng sao nghe nát như đĩa xước vậy, do máy chủ hay web ăn theo quá kém

Hay  (21/01/2019)

kỳ công

Bí Danh  (20/12/2018)

đại cathay khét tiếng quá, nể phục